Tại sao đánh bạc online luôn thua và cách khắc phục nó ngay

Tại sao đánh bạc online luôn thua

Các nền tảng cờ bạc trực tuyến cám dỗ những người chơi bạc quay lại để chơi nhiều hơn, thông qua việc sử dụng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi, chẳng hạn như đặt cược miễn phí cho những người mới tham gia. Tuy nhiên có một cảnh rất hay gặp ở người chơi là họ đánh bạc thua rất nhiều, cùng tìm hiểu nguyên do tại sao mà đánh bạc online luôn thua qua bài phân tích sau nhé.

Những mẹo hay nên nhớ khi đánh bạc online

Chơi bản demo trước khi bỏ tiền thật vào

Nhiều trang web cờ bạc cung cấp các phiên thực hành hoặc demo trong đó một người có thể tham gia hoạt động cờ bạc miễn phí và thực hành mà không cần đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào. Tỷ lệ cược đôi khi được hạ thấp, và hầu hết thời gian chơi thử miễn phí này con bạc sẽ thắng.

Họ nhận được những chiến thắng giúp cảm thấy tự tin và quyết định tham gia nhiều hơn, vì cảm giác chiến thắng hấp dẫn và thỏa mãn.

Lập mục tiêu thắng và thua

Nếu bạn đã quyết định quay lại sòng bạc và quyết định chơi một trò chơi khác, bước tiếp theo là thiết lập các mục tiêu nhỏ cho bản thân. Nói cách khác; giới hạn của bạn cho các trò chơi mà bạn đang chiến thắng là gì? Bạn muốn thắng bao nhiêu trước khi bỏ cuộc trong ngày? Bạn có thể mất bao nhiêu mỗi ngày trước khi bỏ đi? Bạn sẽ cần phải có những mục tiêu này chắc chắn trong tâm trí trước khi quay trở lại sòng bạc online.

Bạn cũng cần thiết lập một khoản tiền cược khác với các khoản tiền khác của bạn và tài khoản đó chỉ được sử dụng cho việc đánh bạc mà thôi. Nếu bạn có các tài khoản riêng biệt, bạn sẽ không bị dụ sử dụng tiền từ các tài khoản khác để thanh toán cho việc đánh bạc của mình. Nếu bạn chỉ sử dụng những gì có trong tài khoản cờ bạc của mình, thì bạn sẽ chỉ mất những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Cùng với quá trình này, bạn cần phải thành thật với bản thân về số tiền bạn đã thắng hoặc thua. Giữ một cuốn sổ ghi chép các trò chơi bạn thắng hoặc thua. Ngoài ra còn có các chương trình máy tính và ứng dụng để theo dõi cho bạn nếu bạn không muốn theo dõi trên giấy. Nếu bạn lập biểu đồ thắng và thua của mình theo thời gian, nó sẽ giúp bạn tìm hiểu xem có bất kỳ mô hình thắng và thua nào của bạn hay không và nếu bạn chơi nhiều trò chơi, thì trò chơi nào bạn giỏi hơn.

Học cách chấp nhận những mất mát

Một trong những dấu ấn của một con bạc là học cách sống chung với những lần thua lỗ. Chấp nhận những mất mát của bạn và lập kế hoạch cho chúng có nghĩa là khi chúng xảy ra; bạn có thể xử lý chúng một cách rõ ràng và bình tĩnh.

Nghiện cờ bạc là gì?

Vấn đề nghiện cờ bạc có thể xảy ra với bất kỳ ai từ bất kỳ bước đi nào trong cuộc sống. Cờ bạc của bạn đi từ một trò vui, một trò chơi vô hại đến một nỗi ám ảnh không lành mạnh với những hậu quả nghiêm trọng. Cho dù bạn đặt cược vào thể thao, thẻ cào, roulette trực tuyến, poker hay máy slot game — trong sòng bạc, tại đường đua hay trực tuyến — vấn đề cờ bạc có thể làm căng thẳng các mối quan hệ của bạn, cản trở công việc và dẫn đến thảm họa tài chính. Bạn thậm chí có thể làm những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm, như trả những khoản nợ khổng lồ hoặc thậm chí ăn cắp tiền để đánh bạc.

Nếu bạn là một người nghiện cờ bạc, bạn sẽ không thể kiểm soát được sự ham mê cờ bạc, ngay cả khi nó gây ra những hậu quả tiêu cực cho bạn hoặc những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ đánh bạc bất kể hậu quả như thế nào, nhiều người chơi cờ bạc có vấn đề cũng gặp phải vấn đề lạm dụng chất kích thích, vì thế việc nghiện cờ bạc cũng dễ dẫn tới việc đánh bạc online luôn thua đấy nhé!

Kết luận

Mọi người thường sẽ tiếp tục chơi tại các sòng bạc trực tuyến ngay cả khi họ đang thua. Các nhà khai thác đã làm rất tốt việc làm cho nền tảng của họ trở nên siêu hấp dẫn. Vì vậy, dù không có chiến thắng thường xuyên thì những bet thủ vẫn bỏ tiền cược vào cho nền tảng đánh bạc online. Hãy tìm hiểu thật kỹ những nguyên nhân dẫn đến việc bạn thắc mắc câu hỏi tại sao đánh cờ bạc online luôn thua và tìm cách khắc phục nó ngay nhé!

>> Xem ngay: Mẹo chơi tại casino trực tuyến