Loạt ảnh chứng tỏ Balotelli và Fanny đã nối lại tình xưa

Sau khoảng thời gian chia tay với Fanny Neguesha, Mario Balotelli đã quay trờ lại với tình cũ trước đây. Cặp đôi này có lẽ là cặp đôi ‘rắc rối’ nhất trong giới cầu thủ tại Italia, khi đôi này liên tục “tan rồi hợp, hợp rồi tan” trong suốt những năm qua.

loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-1

 

Trong quá khứ, Balotelli từng có ý định cầu hôn với Fanny, đáng tiếc là chàng tiền đạo người Italia đã bị cô người yêu ‘nóng bỏng’ từ chối và thậm chí là dẫn đến việc chia tay của cả 2 sau đó.

dang-ky-1

Mới đây, hình ảnh cặp đội tay trong tay dạo phố, cũng như tắm biển cùng nhau cũng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người đã tự hỏi rằng lần tái hợp này của Balotelli – Fanny sẽ kéo dài được bao lâu.

loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua
loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-2 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-3 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-4 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-5 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-6 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-7 loat-anh-chung-balotelli-va-fanny-da-noi-lai-tinh-xua-8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *