AFF cup 2018 đội tuyển việt nam với những gương mặt nào tham dự?

AFF cup 2018 đội tuyển việt nam với những gương mặt nào tham dự? 1

Sau khi tham gia giải đấu ASIAD,  HLV Park Hang-seo trở về quê nhà để vui vẻ bên gia đình hiện tại ông đã quay lại Việt NAm để chuẩn bị sứ mệnh cho AFF Cup 2018. Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp bóng đá Việt Nam. Vậy giải AFF Cup 2018 đội tuyển việt nam với những gương mặt nào tham dự hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Ở giải Aff Cup AFF Suzuki Cup 2018, thầy trò Park Hang-seo sẽ mở màn vòng bảng bằng chuyến làm khách đến sân của ĐT Lào vào ngày 8 tháng 11 trước khi trở về sân nhà với Lịch thi đấu AFF Cup 2018 của Việt Nam với Malaysia mới nhất vào ngày 16/11. Và sẽ đến làm khác tại Myanmar vào ngày 20 tháng11 và đá trận cuối cùng vòng bảng trên sân nhà gặp Campuchia vào ngày 24 tháng 11.

1. Những gương mặt thân quen tham dự AFF CUP 2018

Tất nhiên Việt Nam ra chiến trường không thể nào thiếu những cầu thủ nồng cốt như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Đức Chinh, Phan Văn Đức…Đây là những trụ cột thi đấu cũng nhau trong thời gian rất dài và đặc biệt rất hiểu ý nhau.

Đối với  CLB Hà Nội bị chấn thương phải rời sân ở trận tranh HCĐ với UAE phải rời sân. Mới thấy Văn Quyết quan trọng như thế nào. Và thậm chí,khi hàng tiền vệ của U23 Việt Nam mất Hùng Dũng vì chấn thương, lập tức gặp khó khăn ngay.

AFF cup 2018 đội tuyển việt nam với những gương mặt nào tham dự? 3

2. Gương mặt mới trong giải AFF Cup 2018 sắp tới

AFFcup 2018 đội tuyển Việt Nam với danh sách mới nhất  hiện tại HLV Park Hang-seo  đã bổ sung thêm các cầu thủ mới. Dự đoán là Đặng Văn Lâm ở vị trí thủ môn, Quế Ngọc Hải ở vị trí trung vệ. Ở hàng tiền vệ có thể là Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Đinh Thanh Trung, còn hàng tiền đạo vẫn là những gương mặt cũ hiện tại.

Hiện tại Việt Nam tiếp tục được gọi tập trung nhiều nhất với 9 cái tên được góp mặt. Tầm quang trọng đánh chú ý vẫn là sự xuất hiện của tiền đạo Phạm Văn Thành song song với những cầu thủ đã quá quen ở U23 hay tuyển Việt Nam trong thời gian vừa qua như Duy Mạnh và Đình Trọng, Quang Hải hay Văn Quyết.

3. Đội hình dự kiến AFF CUP 2018

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Hoàng và Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Vũ Văn Thanh, Dương Thanh Hào, Trịnh Văn Lợi, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng

AFF cup 2018 đội tuyển việt nam với những gương mặt nào tham dự? 4

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Lê Sỹ Minh, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Văn Thành, Lê Văn Thắng, Nguyễn Công Phượng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về AFF tại 188BET hay M88, tại đây bạn có thể chơi cá cược online một cách dể dàng, xem trực tiếp bóng đá nhanh chóng. Việc đăng ký vô cùng đơn giản. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi.

Trên đây là những thông tin AFF cup 2018 đội tuyển Việt Nam với danh sách mới nhất được chúng tôi tìm hiểu rất chi tiết và chia sẻ đến các bạn. Hi vong thông tin này có ích đến các đọc giả.