Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

 

 Lewandowski hạnh phúc bên con gái

Lewandowski hạnh phúc bên con gái

Bé gái đầu lòng của vợ chồng Lewandowski và Anna chào đời vào hôm 4-5 và được đặt tên là Klara. Hạnh phúc vì lần đầu được làm bố, tiền đạo người Ba Lan không ngại chia sẻ hình ảnh của bé rộng rãi trên mạng xã hội. “Hôm nay chúng tôi đã trở thành cha mẹ của bé Klara. Cảm giác thật tuyệt vời. Anna cũng rất ổn. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng!” – Lewandowski viết trên Twitter.

Trước đó, tiền đạo này hay ăn mừng theo kiểu “bà bầu” và “em bé bú sữa” mỗi lần ghi bàn

Bạn có thể cập nhật nhiều tin bóng đá mới nhất, tin tức bên lề tại link m88

Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

Vợ chồng Lewandowski là cặp đôi rất nổi tiếng tại Ba Lan cũng như trong giới thể thao khi Anna cũng là một giáo viên thể dục thẩm mỹ xinh đẹp và tài năng.

 Vợ chồng Lewandowski - Anna là một đôi trai tài - gái sắc

Vợ chồng Lewandowski – Anna là một đôi trai tài – gái sắc

Lewandowski khoe con đầu lòng với cô giáo thể dục

Niềm vui của Lewandowski như kéo dài từ tuần qua khi anh lập cú đúp giúp Bayern Munich thắng đậm Wolfburg 6-0. Chân sút đang dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” Bundesliga với 28 bàn cũng sắp nhận thêm niềm vui cùng Bayern Munich khi đội bóng của anh 99% sẽ lên ngôi vô địch. “hùm xám” hiện hơn đội xếp nhì RB Leipzig 10 điểm trong lúc giải đấu còn 5 vòng nữa là kết thúc.

Tuy nhiên, tiếc cho Lewandowski là Bayern Munich dừng chân quá sớm ở Champions League, sau trận thua với tổng tỉ số 3-6 trước Real Madrid ở tứ kết.
Châu Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *