Khoe đồ hiệu, bạn gái cầu thủ Nga bị “ném đá”

Bạn gái của tiền đạo Nga Fedor Smolov đang bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh khoe túi xách hàng hiệu trị giá hàng bảng Anh trong khi nửa kia của mình vừa để thua Xứ Wales 0-3, sớm chia tay Euro 2016.

Hôm 21-6, người mẫu quyến rũ 24 tuổi Miranda Shelia, vợ sắp cưới của Smolov, cũng có mặt ở Pháp để cổ vũ cho Nga trong trận đấu mang tính quyết định với Xứ Wales. Tuy nhiên, trong tâm trí của người đẹp tóc đen này chỉ nghĩ về thời trang chứ không phải bóng đá. Mặc cho chồng sắp cưới của mình “tịt ngòi” và Nga sớm về nước, cô nàng vẫn vô tư mua sắm, ăn uống giải trí… Điều đáng trách là cô còn đăng lên mạng xã hội để khoe sự nổi tiếng của mình.

Bức ảnh Shelia chụp dưới chân tháp Eiffel cùng chiếc túi Hermes Kelly giá 10.000 bảng Anh khiến cư dân mạng dậy sóng. Họ cho rằng công việc chính của người mẫu này là tìm sự nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram, nơi cô có 300.000 người theo dõi.

Bức ảnh khiến vợ sắp cưới của Smoloc bị ném đá dữ dội

Bức ảnh khiến vợ sắp cưới của Smoloc bị “ném đá” dữ dội

Người đẹp này còn chia sẻ ảnh ăn sáng ở Four Seasons, một trong những khách sạn đắt giá nhất thành phố Paris.

Một người bình luận: “Chi qua nhiều tiền cho một chiếc túi là không đáng chút nào. Phải chi cô ấy dành cho những trẻ em nghèo thì tốt biết mấy”. Trong khi một CĐV Nga chuyển hướng chỉ trích qua các cầu thủ: “Cầu thủ Nga khó có thể chơi tốt nếu có một bạn gái như thế này… Vì thế, chúng ta không mong đợi họ có thể làm tốt hơn”.

Tuyển Nga kết túc vòng bảng Euro 2016 đầy thất vọng với 1 điểm sau 3 trận, xếp chót bảng B. Với thành tích này, HLV Leonid Slutski đã gửi đơn xin từ chức.

Tiền đạo Smolov và tuyển Nga gây thất vọng ở Euro 2016

Tiền đạo Smolov và tuyển Nga gây thất vọng ở Euro 2016


Châu Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *