Georgina Rodriguez chịu thiệt thòi vì CR7

Trong thời gian qua C.Ronaldo đã quyết định công khai mối quan hệ với bạn gái Georgina Rodriguez trên mặt báo. Thậm chí, cầu thủ này đang tính chuyện lâu dài với cô gái này khi đưa về ra mắt mẹ ở Bồ Đào Nha.

Xem thêm:

georgina-rodriguez-chiu-thiet-thoi-vi-cr7-1

Tuy nhiên, trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới không phải là chuyện đơn giản. Georgina luôn bị các paparazzi theo dõi 24/24 và mới đây, cô đã bị buộc thôi việc vì sự phiền toái từ truyền thông.

georgina-rodriguez-chiu-thiet-thoi-vi-cr7-2

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang nỗ lực làm hết sức mình để có thể tìm cho cô bạn gái mới quen Georgina Rodriguez một công việc mới.Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, có vẻ như hãng thời trang Prada (nơi C.Ronaldo làm đại diện thương hiệu) đã quyết định nhận Georgina Rodriguez vào làm việc. Dù vậy, liệu chăng, Georgina Rodriguez có thể yên ổn làm việc trước sự soi mói mọi lúc mọi nơi?

georgina-rodriguez-chiu-thiet-thoi-vi-cr7-0

Ronaldo và Georgina gặp nhau ở một sự kiện thời trang tại Paris và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. Kể từ khi yêu CR7, Georgina liên tục có mặt tại các sự kiện thời trang lớn, thậm chí có cả vé vào khu khán đài VIP tại sân vận động Bernabeu mỗi dịp cuối tuần.

Thăng hoa trên sân cỏ nhưng Ronaldo bất ngờ dính đến nghi án trốn thuế. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, siêu sao người Bồ Đào Nha đã thực hiện cách tương tự như Lionel Messi là lập những công ty ma ở các quốc gia được mệnh danh là “thiên đường thuế” để tẩu tán số tiền lên đến 160 triệu USD. Hiện tiền đạo số 7 của Real vẫn chưa có phát biểu nào chính thức về thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *