Thời tiết xấu: Trận đại chiến MU – Man City bị hủy bỏ

Man-Utd-vs-Man-City

Mặc dù chỉ là một trận đấu trong khuôn khổ ICC nhưng cuộc chiến giữa Man United và Man City vẫn được quan tâm nhiệt liệt. Ai cũng mong chờ cuộc đụng độ đầu tiên của Pep Guardiolavà Jose Mourinho trên cương vị HLV 2 đội bóng mới ở Premier League.

tran-mu-mc-bi-huy

Theo dự kiến, trận đấu giữa Man City và Man United trong khuôn khổ ICC 2016 sẽ được diễn ra trên SVĐ Tổ Chim, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc vào lúc 18h30 ngày hôm nay (25.7) theo giờ Việt Nam.

Tuy nhiên thời tiết đã ngăn cản cuộc so tài giữa hai đội. Trời mưa liên tục những ngày gần đây ở Bắc Kinh khiến mặt sân không đảm bảo để thi đấu. Hai bên đều lo sợ các cầu thủ dính chấn thương và thống nhất với ban tổ chức hủy trận giao hữu.”Do nguyên nhân thời tiết xấu gần đây, ban tổ chức và hai đội bóng quyết định hủy trận đấu giải International Champions Cup vào tối nay”.

Man Utd sẽ bay về Manchester đêm nay theo kế hoạch đã định sẵn. Trong khi đó Man City sẽ tới Thâm Quyến để thi đấu với Dortmund. Trận đấu giữa Man City và Dortmund diễn ra vào lúc 18h30 ngày 28/7.

Trang Twitter MU cũng xác nhận việc hủy trận đấu giữa MU vs Man City bằng thông báo: “Vì lý do thời tiết xấu, nhà tổ chức cùng đại diện 2 đội bóng quyết định hủy trận giao hữu giữa MU vs Man City trong khuôn khổ International Champions Cup tối nay 25/7”.
Hơn 50.000 vé trận giao hữu đã được bán hết veo. Tuy nhiên, giờ BTC sẽ phải hoàn lại tiền và số đông fan hâm mộ Trung Quốc đều vô cùng thất vọng vì không được tận mắt chứng kiến các sao Ngoại hạng thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *